Căn hộ 75m² nhưng vẫn đủ để mang đến nhiều bất ngờ cho mọi người khi bước vào không gian nhờ cách giật cấp sàn cũng như bố trí các khu vực chức năng không thể hợp lý hơn. Căn hộ được thiết kế ban đầu nhận từ chủ đầu tư là không gian khá chật hẹp, được chia nhỏ các khu vực chức năng bằng các vách tường gạch kiên cố. Đó là một trong những nhược điểm, cản trở việc mang ánh sáng đến tất cả các khu vực chức năng.

Mẫu thiết kế căn hộ 75m² cực đẹp rất đáng tham khảo!

Mọi người sống trong nhà sẽ không thể cảm thấy thoải mái khi mọi góc nhỏ đều bị bó hẹp bởi những bức tường. Chính những nhược điểm ấy, chủ nhân của căn hộ mong muốn căn hộ là một không gian tiện nghi, rộng rãi, mở nhưng vẫn đầy đủ tính riêng tư khi cần thiết.đã cùng với KTS đã cố gắng bớt đi những vách tường, thêm vào những hệ tủ, cửa lùa hay thiết kế giật cấp sàn để tạo nên một không gian sống linh hoạt, sinh động và đa năng.
Căn hộ 75m², Căn hộ, thiết kế Căn hộ, Chung cư, thiết kế Chung cư, nội thất, phòng khách, phòng ngủ, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹpCăn hộ 75m² được cải tạo không gian để mang đến một cuộc sống thú vị và thoải mái hơn là nhiệm vụ tuyệt vời mà KTS đã thực hiện giúp chủ nhà. Từ thực trạng chia nhỏ không gian của căn hộ, văn phòng kiến trúc TAMAARCHITECTS gồm có các KTS trẻ Lê Bảo Quốc Minh, Trịnh Thu Thủy, Nguyễn Bảo Tú… đã đưa ra giải pháp phá bỏ một bức tường, thay vào đó bằng hệ thống kệ, cửa lùa và cách giật cấp để tăng thêm sự tươi mới và tiện lợi cho việc sử dụng không gian.

Căn hộ 75m², Căn hộ, thiết kế Căn hộ, Chung cư, thiết kế Chung cư, nội thất, phòng khách, phòng ngủ, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹpCải tạo không gian là cách mang mọi người đến gần nhau hơn. Điều tuyệt vời cho không gian trên cao này chính là thay thế cửa ban công hiện hữu thành khung cửa kính rộng thoáng, mở tối đa ra ban công bên ngoài, nơi mà mọi người có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, ngắm nhìn thành phố nhộn nhịp từ trên cao, và điều đặc biệt luôn là từ những điều bình dị nhất, được trò chuyện hay thưởng trà cùng nhau ngay tại không gian sinh hoạt chung.Căn hộ 75m², Căn hộ, thiết kế Căn hộ, Chung cư, thiết kế Chung cư, nội thất, phòng khách, phòng ngủ, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, căn hộ đẹpKhái niệm “phòng” trong lối thiết kế cũ kỹ được xóa bỏ bằng khái niệm “không gian” bao quát mới mẻ. Từ lối vào được phân tách hai khu vực chức năng một cách khéo léo. Hai vật liệu chính được sử dụng trong căn nhà là đá mài và gỗ tự nhiên. Toàn bộ gỗ sau khi xử lý kỹ thuật được hoàn thiện bằng phương pháp lau dầu dưỡng gỗ thay vì sơn PU. Điều này giúp giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng đồng thời hạn chế tác động đến môi trường tự nhiên.

Căn hộ 75m², Căn hộ, thiết kế Căn hộ, Chung cư, thiết kế Chung cư, nội thất, phòng khách, phòng ngủ, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, căn hộ đẹpBàn ăn được thiết kế thật lớn, ngoài mục đích dành cho việc ngồi ăn còn như một đảo bếp, khắc phục nhược điểm bếp nhỏ và thiếu tiện nghi của các căn hộ chung cư thường gặp.

Căn hộ 75m², Căn hộ, thiết kế Căn hộ, Chung cư, thiết kế Chung cư, nội thất, phòng khách, phòng ngủ, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, căn hộ đẹpBên cạnh đó là việc tận dụng một cách đầy khéo léo và thông minh của hệ tủ bếp giúp tăng thêm nhu cầu lưu trữ đồ. Tủ bếp đầy đủ các thiết bị gia dụng, ánh sáng và vật dụng trang trí, giúp không gian tiện nghi nhưng vẫn giữ được sự gọn thoáng cho trẻ nhỏ chạy nhảy, bày biện đồ chơi ở mặt sàn.

Căn hộ 75m², Căn hộ, thiết kế Căn hộ, Chung cư, thiết kế Chung cư, nội thất, phòng khách, phòng ngủ, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, căn hộ đẹpPhía tường đối diện tủ bếp được đặt hệ thống kệ khá lớn. Hệ kệ này vừa đóng vai trò là kệ trang trí, kệ đựng sách , làm nơi lưu giữ những kỷ vật, những bức hình… của gia đình. vừa tạo chiều sâu cá tính cho không gian sống.

Căn hộ 75m², Căn hộ, thiết kế Căn hộ, Chung cư, thiết kế Chung cư, nội thất, phòng khách, phòng ngủ, nhà đẹp, thiết kế nhà, thiết kế nhà đẹp, căn hộ đẹpBức tường vốn làm nhiệm vụ phân chia hai phòng ngủ được phá bỏ. Thay vào đó là hệ thống vách ngăn tiện lợi, linh hoạt giúp không gian chức năng hoàn toàn có thể tạo thành một căn phòng lớn hoặc tạo sự riêng tư khi cần thiết. Độ cao của sàn được thay đổi liên tục ở từng khu vực tạo nên cảm giác mới mẻ và lạ mắt cho mọi người khi khám phá từng góc nhỏ. Thủ pháp phân định không gian bằng việc giật cấp sàn luôn tạo hiệu quả tuyệt vời dành cho mọi người khi sử dụng tổng thể căn hộ.